CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT TRONG THÁNG BA DÀNH ĐẾN NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ

Gửi lời yêu đến người thương là chương trình nhân dịp kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ nhằm tôn vinh giá trị và vai trò của người phụ nữ trong gia đình do HomeDoctors tổ chức. Với thông điệp “Còn gì quý hơn món quà sức khỏe” sẽ mang đến cho bạn:

 

- Cơ hội thể hiện tình cảm, nói ra nỗi lòng, lời yêu là những lời chia sẻ/tâm sự/cảm ơn/xin lỗi gửi gắm đến người thương là bà/mẹ /vợ/chị/em/bạn gái của mình

- Nơi lưu giữ những câu chuyện chưa kể chứa đựng tình cảm, trải lòng của người tham gia

- Nâng cao ý thức chủ động quan tâm đến sức khỏe của bạn và những người xung quanh

- Món quà “Bí mật sức khỏe”, phần quà quý giá gửi tặng cả người gửi và người nhận

 

HÌNH THỨC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH: Nhân dịp kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ, HomeDoctors tổ chức chương trình “Gửi lời yêu đến người thương” là nơi trung gian lưu giữ kỷ niệm, lời yêu thương, nỗi lòng, chia sẻ và câu chuyện của mỗi người có mong muốn gửi tình cảm đến người phụ nữ thân thương của mình. Đồng thời với thông điệp “Còn gì quý hơn món quà sức khỏe”, chương trình sẽ gửi tặng những món quà ý nghĩa, đáng giá nhất trong dịp 8/3 này.

- Đăng ký qua link: https://tinyurl.com/guiloiyeu83

 

THỜI GIAN THAM GIA: 06/03/2020 - 14/03/2020

Đăng ký thông tin người gửi và người nhận, sau đó gửi gắm những lời bạn muốn nói với người phụ nữ của mình. Ngay khi tham gia, HomeDoctors sẽ gửi tặng cuốn sách “Bí mật sức khỏe” và các voucher giảm giá 20% các dịch vụ Kiểm tra sức khỏe, tầm soát bệnh tại nhà của HomeDoctors.

 

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

- Người gửi: Tất cả các đối tượng mong muốn gửi gắm tình cảm, lời yêu và món quà sức khỏe cho người thương

- Người nhận: là người phụ nữ mà bạn muốn gửi lời yêu

-Truy cập Fanpage HomeDoctors và album confession https://www.facebook.com/pg/homedoctors.com.vn/photos/?tab=album&album_id=2801006799945076

HomeDoctors sẽ đăng tải lời chia sẻ của bạn dưới dạng hình ảnh và đăng trong album. Mỗi confession sẽ đánh số thứ tự may mắn.

 

CƠ CẤU QUÀ TẶNG:

- Tất cả người tham gia và người được nhận lời chia sẻ: Nhận ebook “Bí Mật Sức Khỏe” và evoucher giảm 20% cho các gói dịch vụ của HomeDoctors.

- 02 giải lời chia sẻ ấn tượng: COUPON FREE GÓI DỊCH VỤ RISK SCREEN - Tầm soát gen nhạy cảm với bệnh - Trị giá 5.000.000đ/giải

- 03 giải may mắn: COUPON FREE GÓI CẢNH BÁO NHANH TÌNH TRẠNG SỨC KHỎE TẠI NHÀ - Trị giá 1.490.000đ/giải

 

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ:

- Trung tâm Xét nghiệm Y khoa chất lượng cao - Hanalab

- Xét nghiệm Pathlab Singapore